Mút trứng tiêu âm

Mút trứng tiêu âm(hay còn gọi là mút gai) được sản xuất từ EVA Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Nó không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, các căn phòng "tối mật" của những tay chơi Audiophiles khét tiếng mà nó còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường....
mút tán âm
Mút trứng tiêu âm

mút tiêu âm
Mút trứng tiêu âm

mút gai tiêu âm
Mút trứng tiêu âmmút ô vuông


mút tiêu âm

*) Tóm lại, ở đâu có âm thanh ở đó có thiết bị xử lý âm học, và sự hiện diện của các thiết bị xử lý âm học dễ thấy nhất, đó lại là những tấm Mút trứng đơn giản, rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời! Sản phẩm được dùng nhiều trong các phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ thi công và giá thành thấp.

*) Mút xốp trứng tiêu âm(mút gai) có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác. Bề mặt mút xốp trứng dạng parapol giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ đem âm nhạc sống động đến cho bạn nhưng lại không ảnh hưởng đến không gian người khác  
 Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút xốp trứng hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.

* )Sản phẩm có độ dày 30mm, 50mm đáp ứng tối đa khả năng hấp thụ âm Bass theo yêu cầu của khách hàng, kích thước tấm 1,6m x 2m.
Hãy truy cập Facebook của công ty Hoàng Gia để cập nhật nhiều bài chia sẽ mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tư vấn khách hàng
1