Mút trứng tiêu âm Hoàng Gia

Mút trứng tiêu âm Hoàng Gia

 (mút hột gà) là sản phẩm có tác dụng tiêu âm, được sản xuất từ foam xốp polyetylen sử dụng công nghệ liên kết mạng bằng các phản ứng hóa học phức tạp, tạo lên các cấu trúc ô kín rất nhỏ, có hệ số dẫn nhiệt rất thấp 0,032W/mK ở 20 độ C. Bề mặt được tạo hình “sọt trứng” giúp tăng diện tích bề mặt hút âm, nhất là hấp thụ âm thanh dạng mid và trebble, đồng thời dễ dàng triệt tiêu được các âm phản xạ theo mọi hướng. Cấu trúc ô kín với hệ số dẫn nhiệt rất thấp và tỷ trọng cao giúp mút trứng (mút hột gà) vừa tiêu âm tốt vừa cách nhiệt an toàn.

ƯU ĐIỂM: 
Sạch sẽ, không sinh bụi và sợi, an toàn cho người thi công, sử dụng.
Hiệu quả tiêu âm cao hệ số hút âm NRC = 0.95 
Hệ số dẫn nhiệt ổn định theo thời gian, độ bền của sản phẩm lâu dài, không bị lão hóa.
Hệ số kháng ẩm cao, chống ẩm mốc và kháng khuẩn, an toàn cho người sử dụng.
Bề mặt dai, độ bền cơ học cao chịu được các va đập vật lý.
Mút trứng tiêu âm Hoàng Gia dễ gia công cắt gọt, dễ dàng lắp đặt tiết kiệm tối đa chi phí thi công.

TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHỐNG CHÁY:
Hoa Kỳ: ASTM D635, UL 94
Anh Quốc: BS476 part 6&7, Class 0
Việt Nam: Cấp bởi công an PCCC.
ISO: 9001: 2008
Sản phẩm có độ dày 20mm, 30mm, 50mm hỗ trợ khả năng hấp thụ âm bass theo yêu cầu của khách hàng, kích thước tấm mút trứng là 1500 x 1900mm.

Nhận xét